Giới thiệu về Công ty TNHH EverRoof Việt Nam

Công ty TNHH Everroof Việt Nam xin kính chào quý khách! Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công tấm lợp bằng vật liệu tổng hợp chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và chế tạo các sản phẩm cao cấp như ngói nhựa tổng hợp ASA Tây Ban Nha, tấm lợp chống chịu thời tiết ASA, tấm lợp chống ăn mòn APVC, tấm lợp cách nhiệt UPVC, tấm lợp dập sóng PVC, tấm lợp trong suốt FRP/UPVC và vách ngăn cách nhiệt. Ðây là những loại vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và dân dụng.

Công ty TNHH Everroof Việt Nam là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất dòng sản phẩm Ngói nhựa, Tôn nhựa và Tấm lợp lấy sáng với nhiều tính năng vượt trội nhằm khắc phục các nhược điểm của các sản phẩm truyền thống:

  • Công nghệ gia cường đa lớp hiện đại
  • Bề mặt bằng nhựa kỹ thuật ASA siêu chịu thời tiết
  • Chống nóng, chống ồn vượt trội
  • Chống dột, chịu ăn mòn cao
  • Thiết kế khổ lớn, trọng lượng nhẹ giúp thi công nhanh với chi phí thấp
  • Màu sắc đa dạng, bền trên 10 năm
  • An toàn, thân thiện với môi trường

Everroof Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật nghiên cứu phát triển chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Tất cả thành phẩm đều được kiểm tra khắt khe trước khi xuất xưởng, đạt tính ổn định và độ bền vượt trội, ... Everroof không chỉ cung cấp cho thị trường nội địa mà còn hướng đến xuất khẩu tói các nước trong khu vực như Singapore, Philippines, Indonesia, Thái Lan...Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để cung cấp những sản phẩm ưu việt và dịch vụ tận tình nhất. Tấm lợp Everroof là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn.


Đội ngũ lãnh đạo

TRẦN VĂN A

Giám đốc điều hành

TRẦN VĂN A

Giám đốc điều hành

TRẦN VĂN A

Giám đốc điều hành


Ưu điểm sản phẩm Everroof

1

BỀN MÀU

Ngói nhựa và Tôn nhựa EverRoof có khả năng chống chịu thời tiết vượt trội, không phai màu, biến đổi màu sắc và nứt vỡ ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt với bức xạ tia cực tím mạnh, thay đổi nhiệt độ lớn cũng như mưa gió thường xuyên.


2

CHỐNG NÓNG,CHỐNG ỒN VƯỢT TRỘI

Tấm lợp nhựa EverRoof có hệ số dẫn nhiệt 0,07 W/mK, chưa bằng 1/6 hệ số dẫn nhiệt của ngói xi măng và chỉ bằng 1/2200 hệ số dẫn nhiệt của tấm lợp kim loại màu 0.5 mm. Nó có khả năng hút âm tốt, giảm 30dB tiếng ồn so với tấm lợp kim loại màu


3

CHỐNG ĂN MÒN HÓA CHẤT ƯU VIỆT

Do khả năng chống ăn mòn hóa chất ưu việt, các phản ứng hóa học không thể xảy ra ngay cả khi tấm lợp được nhúng trong những dung dịch có tính ăn mòn liên tục trong 24 giờ. Sản phẩm EverRoof không bị hoen rỉ, nên có khả năng chống dột cao hơn. Vì vậy, sản phẩm EverRoof là lựa chọn hoàn hảo cho các vùng ven biển và những nơi thường xuyên có mưa axit


4

KHẢ NĂNG CHỊU TẢI TRỌNG CAO

Sản phẩm EverRoof có khả năng chịu tải trọng cao do tính ổn nhiệt cao. Hiện tượng co giãn nhiệt không xảy ra, ngay cả khi chúng được sử dụng trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt -3oC đến 60oC. Các sản phẩm EverRoof không hề xuất hiện những thay đổi có thể thấy được bằng mắt thường. Ở nhiệt độ cao, các sản phẩm EverRoof không bị hư hại bề mặt hoặc nứt gãy.


5

KHẢ NĂNG CHỐNG DỘT VƯỢT TRỘI

Tấm lợp nhựa EverRoof có thiết kế đặc biệt, cùng với các phụ kiện lắp đặt đồng bộ, thông minh sẽ đảm bảo tất cả ốc vít cố định không bị hoen gỉ. Vì vậy, khả năng chống dột vượt trội luôn được đảm bảo.


6

CHỐNG CHÁY CAO

Theo các thử nghiệm của SGS, sản phẩm của EverRoof phù hợp với tiêu chuẩn về tính bắt cháy của nhựa UL 94-2013. Chúng đã được chứng minh có khả năng chịu lửa VO hoặc cấp cao hơn, và được xếp vào nhóm vật liệu xây dựng có hệ số cháy thấp.


7

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Tất cả sản phẩm của Everoof đều không chứa amiăng và các nguyên tố phóng xạ, và đều có thể được tái chế.


8

LẮP ĐẶT THUẬN TIỆN VÀ HIỆU QUẢ

Tấm lợp EverRoof có trọng lượng nhẹ và kích thước khổ lớn kết hợp với phụ kiện lắp đặt đồng bộ, thông minh giúp giảm thời gian thi công lắp đặt.