Tin tức


Giải pháp thách thức thời tiết với tấm lợp thông minh

Giải pháp chống nóng và thân thiện với môi trường từ các sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa và tấm lợp lấy sáng UPVC đảm bảo độ bền sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua, phù hợp với không gian kiến trúc đô thị hiện đại.

Chi tiết >>

09:37 AM 22/11/16

TẤM LỢP LẤY SÁNG TRONG NÔNG NGHIỆP

Tấm lợp lấy sáng UPVC là dạng cấu trúc đặc – dày 1,0 mm-trong suốt. Mặt ngoài phủ lớp chống UV, dùng công nghệ nhựa ASA ứng dụng xây nhà kính nông nghiệp. Trong công trình này, việc quan trọng nhất truyền dẫn ánh sáng tốt và khả năng hấp thụ nhiệt của cây trong nhà kính.

Chi tiết >>

08:39 AM 23/09/16

Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho nhà

Giải pháp tiết kiệm năng lượng đều là chủ đề luôn được bàn tán xôn xao cho các công trình nhà ở, các công trình công cộng. Giải pháp phải tối ưu hóa được việc tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ phải cao, tiết kiệm được chi phí và mang được nhiều lợi ích cho người dùng.

Làm sao để đưa ra giải pháp tiết kiệm năng lượng? Việc đưa ra giải pháp tiết kiệm năng lượng phải chú trọng tới các yếu tố cần thiết như: khí hậu, lượng bức xạ mặt trời, địa hình để có thể đưa ra được những vật liệu phù hợp.

Chi tiết >>

08:44 AM 30/07/16

Tấm lợp lấy sáng và những tính năng nổi trội

Hiện nay tấm lấy sáng UPVC được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và loại nhựa UPVC theo tiểu chuẩn Châu Âu.Thành phần chủ yếu tấm lấy sáng EverRoof là PVC được trộn với các chất phụ gia.Tấm lợp sáng được sử dụng trong các lĩnh vực: lợp mái sân vận động, câu lạc bộ thể dục thể, bãi đỗ xe bus, bể bơi, nhà phơi, sản xuất gạch, gốm sứ… Tấm lấy sáng UPVC sẽ lấy sáng tối đa, giúp tiết kiệm chi phí điện năng.

 

Chi tiết >>

09:07 AM 23/07/16

Ưu điểm và nhược điểm của các vật liệu làm mái

Mái nhà là phần quan trọng không thể thiếu của ngôi nhà. Mái nhà có vô số những kiểu dáng khác nhau và vật liệu làm mái cũng khác nhau. Những vật liệu làm mái làm giảm trọng lượng kết cấu bê tông cho cả ngôi nhà, cũng như yêu cầu của sự phát triển của  công nghiệp xây dựng, làm cho sự phát triển của các vật liệu làm mái, làm cho kiến trúc  đa dạng hơn.

Chi tiết >>

08:43 AM 16/07/16

Ton nhua san pham cua cong nghe moi hien dai

Tôn nhựa là một sản phẩm ưu Việt hơn so với tất cả các loại tôn mái có trên thị trường, được sử dụng kỹ thuật hiện đại nhất, xứng đáng là sản phẩm vật liệu tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tốt n

Chi tiết >>

10:15 AM 02/07/16

Nên chọn Tốn nhựa hay tôn xốp

Trên thị trường hiện nay, tôn xốp được nhiều người biết tới nhất cũng như sử dụng nhiều nhất trong các công trình. Tôn xốp có nhiều ứng dụng trong thực tế trong các công trình như: làm mát trần và vách ngăn, lắp rắp các nhà tạm và nhà xưởng... Ưu điểm của tôn xốp: Tiết kiệm chi phí trang trí, có nhiều mẫu mã đa dạng, vệ sinh dễ dàng và luôn giữ được tươi sáng cho công trình, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Chi tiết >>

09:58 AM 11/06/16

Lưu ý thi công tấm lợp lấy sáng

Hiện nay, để tiết kiệm năng lượng và lấy ánh sáng tự nhiên thì các công trình đều chọn tấm lấy sáng trong suốt. Tấm lấy sáng trong suốt có nhiều ưu điểm vượt trội như: khả năng truyền ánh sáng cao, khả năng chống tia cực tím vượt trội và các hóa chất phụ gia, khả năng chống chịu được thời tiết, có trọng lượng nhẹ và dễ dàng thi công. Tuy nhiên, trong một số công trình  sau khi sử dụng một thời gian thì có hiện tượng: nước đọng lại, rêu bụi tích tụ, tấm lấy sáng bị chuyển màu,…

Chi tiết >>

09:48 AM 28/05/16

Nhà vườn mang phong cách hiện đại

Nhà vườn là một trong những thiết kế nổi trội trong những năm gần đây, với thiết kế cổ kính nhưng không kém phần sang trọng. Thiết kế của ngôi nhà độc đáo, khác lạ. Mặt tiền của ngôi nhà khá cổ kính kết hợp những lớp ngói được sắp xếp khá đặc biệt với thiết kế mái dốc và giật lùi nhìn ngôi nhà như rộng hơn, sâu hơn. Màu sắc của ngói đỏ và trắng tạo nên chất riêng, chất đồng quê. Nhưng trong thời gian gần đây, mọi người có xu hướng sử dụng ngói nhựa thay cho ngói truyền thống, làm cho ngôi nhà thêm hiện đại hơn

Chi tiết >>

09:20 AM 28/05/16

Cuộc đua giữa tôn nhựa và các loại tôn chống nóng

Những ngày nắng nóng khắc nghiệt mùa hè thì thị trường chống nóng Việt Nam càng trở nên sôi động. Nhiều chủng loại vật liệu chống nóng được các nhà sản xuất tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu giảm nhiệt cho các ngôi nhà.

Chi tiết >>

14:01 PM 21/05/16