Tin tức


Cuộc đua giữa tôn nhựa và các loại tôn chống nóng

Cập nhật : 21/05/2016 02:01:39 PM

Những ngày nắng nóng khắc nghiệt mùa hè thì thị trường chống nóng Việt Nam càng trở nên sôi động. Nhiều chủng loại vật liệu chống nóng được các nhà sản xuất tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu giảm nhiệt cho các ngôi nhà.

Vật liệu chống nóng có rất nhiều loại như bông thủ tinh, kính, sơn chống nóng, màng nước chống nóng, trần nhựa chống nóng, nhựa mút mỏng…. tuy nhiên thông dụng nhất trên thị trường hiện nay vẫn là tôn hoặc ngói và có them sản phẩm mới nữa đó là sản phẩm ngói nhựa.

Trong đó, tôn chống nóng với những đặc điểm nhẹ, dễ thi công, lắp đặt, bền và tính thẩm mỹ cao nên chiếm thị phần lớn trên thị trường. Với giá cả hợp lý, các loại tôn do Việt Nam hoặc liên doanh giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người dân. Nhưng nhược điểm lớn nhất của loại vật liệu chống nóng này là sự hấp thụ nhiệt cao. Khắc phục nhược điểm đó, các nhà sản xuất đã them một lớp PU cách nhiệt dày 16mm bên dưới tấm tôn 5 sóng, cao 30mm cách nhiệt và đã mang lại hiệu quả rõ rệt. Tôn chống nóng sẽ tiết giảm được điện năng tiêu hụ so với sử dụng tôn thông thường.

Còn tấm lợp sinh thái với những đặc tính nổi trội song tròn, chế tạo từ sợi hữu cơ tổng hợp và nhựa được xử lý dưới nhiệt độ, áp suất cao nên tính năng cách âm, cách nhiệt tốt. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện loại sản phẩm mới đó là ngói nhựa cũng đang được mọi người ưu chuộng.

Tôn nhựa EverRoof là một sản phẩm mới được cấu tạo 3 lớp làm cho sản phẩm ưu Việt hơn, lớp làm cho sản phẩm nổi trội nhất là lớp nhựa ASA kỹ thuật chống chịu thời tiết tốt của BASIC. Sản phẩm tôn nhựa có khả năng chống nóng, chống ốn tốt hơn những sản phẩm tôn trên thị trường, trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn hoá chất, chịu được trọng tải lớn, thi công dễ dàng, giá cả phù hợp với thị trường. Màu sắc ngói nhựa hài hoà, đủ màu sắc nhằm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

tonnhuaasa

Sự chạy đua khốc nghiệt với giữa các loại tôn nhựa và tôn kim loại không bao giờ chấm dứt mà nó đang trở nên nóng hổi giữa mùa hè. Để lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng người tiêu dùng phải luôn sáng suốt, thông minh để làm mái nhà trong những ngày hè nóng nực này.