Tin tức


Nên chọn Tốn nhựa hay tôn xốp

Cập nhật : 11/06/2016 09:58:46 AM

Trên thị trường hiện nay, tôn xốp được nhiều người biết tới nhất cũng như sử dụng nhiều nhất trong các công trình. Tôn xốp có nhiều ứng dụng trong thực tế trong các công trình như: làm mát trần và vách ngăn, lắp rắp các nhà tạm và nhà xưởng... Ưu điểm của tôn xốp: Tiết kiệm chi phí trang trí, có nhiều mẫu mã đa dạng, vệ sinh dễ dàng và luôn giữ được tươi sáng cho công trình, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Nhược điểm của tôn xốp: khả năng hấp thụ nhiệt cao, tiếng ồn cũng chưa cải thiện được đáng kể, bị hoen gỉ, và phản ứng hóa học, tuổi thọ thấp

tonxop

Để khắc phục những nhược điểm của tôn xốp công ty Everroof đã cho ra đời sản phẩm mới nhất đó là tôn nhựa thế hệ mới được phủ lớp nhựa kĩ thuật ASA chống tia cực tím, chống chịu thời tiết tốt, độ dẻo dai cao và đảm bảo được độ bền và độ cứng cho ngôi nhà. Tôn nhựa với những đặc điểm kĩ thuật nổi trội tôn nhựa có khả năng chống ăn mòn hóa chất, sản phẩm nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt, 10 năm không phai màu, không rêu mốc và chống dột vượt trội.

tonnhuaeverroof

Mặc dù giá cả của hai loại này không chênh lệch nhau nhiều, nhưng về chất liệu kết cấu cảu sản phẩm thì khác nhau. Tôn nhựa mang trong mình những đặc điểm nổi trội hơn các loại tôn truyền thống. Vì thế, tôn nhựa  là lựa chọn hàng đầu để thay thế tôn xốp truyền thống và xứng đáng trở thành vật liệu tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.