Tin tức


Ngói nhựa EverRoof từ độc đáo tới khác lạ trong công trình

Cập nhật : 21/05/2016 01:41:10 PM

Everroof là công ty tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất ngành ngói nhựa với nhiều tính năng. Ngói nhựa Everroof là loại ngói sinh thái với chất liệu chống thấm được xử lý trên nền áp suất và nhiệt độ cao, với nhiều công năng vượt trội và khác biệt đó là: Chống nóng, chống ồn, cách nhiệt, chống ăn mòn hoá chất, không bị rêu mốc. Màu sắc trang nhã, sang trọng, phong phú và hài hoà với mọi công trình.

Ngói nhựa với nhiều tính năng nổi trội như: bền màu, màu sắc trang nhã, sang trọng, rất nhẹ, cách âm, cách nhiệt tốt, chống ăn mòn hoá chất, và ngăn cản triệt hiện tượng nước thẩm thấu ngược cũng như hiện tượng nước văng qua khe ngói cũng như chịu được mọi thời tiết  khắc nghiệt nhất, rất thích hợp môi trường muối và hơi axit. Ngói nhựa được phủ một lớp ASA kỹ thuật chịu thời tiết, chống UV và lớp PVC được gia cường làm cho công trình được bền chắc, kéo dài tuổi thọ.Độ đàn hồi của ngói nhựa Everroof cao nên không bị bể vỡ, rạn nứt và thấm dột.

Biện pháp thi công đơn giản với tính khoa học cao, chính về thế ngói nhựa Everroof có thể chống chịu được những trận bão và gió lốc xoáy có tốc độ lên tới 192km/h mà không bị tốc mái. Trọng lượng nhẹ nên chính vì thế giảm được nhiều trọng tải từ mái nhà, giảm nhiều chi phí làm kết cấu hệ giàn mái, dễ dàng thi công, an toàn khi động đất và bão. Có thể nói ngói nhựa Everroof mang tính độc nhất kết hợp tất cả các tính năng ưu việt, nổi trội… cũng như loại trừ được những nhược điểm của các vậy liệu khác tạo nên  sự khác biệt  hoàn toàn không thể so sánh, nâng cao vị thế và đẳng cấp của chủ nhân công trình.

sanphamngoinhua