Tin tức


Nhà vườn mang phong cách hiện đại

Cập nhật : 28/05/2016 09:20:11 AM

Nhà vườn là một trong những thiết kế nổi trội trong những năm gần đây, với thiết kế cổ kính nhưng không kém phần sang trọng. Thiết kế của ngôi nhà độc đáo, khác lạ. Mặt tiền của ngôi nhà khá cổ kính kết hợp những lớp ngói được sắp xếp khá đặc biệt với thiết kế mái dốc và giật lùi nhìn ngôi nhà như rộng hơn, sâu hơn. Màu sắc của ngói đỏ và trắng tạo nên chất riêng, chất đồng quê. Nhưng trong thời gian gần đây, mọi người có xu hướng sử dụng ngói nhựa thay cho ngói truyền thống, làm cho ngôi nhà thêm hiện đại hơn

nhavuondep

Ở phía sau ngôi nhà, chủ nhà thiết kế là những vườn hoa nhỏ nhắn tạo cảm giác thư thái thoải mái, khi bước chân ra đó bạn sẽ được đắm mình vào những bức tranh phong cảnh thơ mộng với rừng, núi, cây cỏ hoa lá.

Ở phía trái căn nhà, chủ nhà đã theo phong cách cổ kính của Châu Âu sử dụng những  bụi dây leo đẹp đẽ và những chiếc đèn chiếu tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

nhavuoncay

Tùy vào thiết kế của chủ nhân ngôi nhà có thể biến tấu những bụi dây leo thành những bức tường xanh sử dụng: vườn thẳng đứng hoặc những vườn treo tạo nên nét hiện đại trong ngôi nhà.